0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

3 lý do cần đến các khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên các công ty, doanh nghiệp buộc phải mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy thường niên cho nhân viên của mình. Sau đây chính là 3 lý do bạn nên xem ngay để hiểu vì sao có điều kể trên

Các khóa huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy trang bị kiến thức hữu ích giúp nhân viên bạn bảo vệ bản thân và công ty khi có sự cố xảy ra

Nhiều người cảm thấy giật mình trước thống kê chưa đầy đủ, hiện chỉ trong năm 2017 có tới 3000 vụ cháy nổ xảy ra.

Nguyên nhân đến từ nhiều lý do. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó là vì con người chưa biết cách phòng cháy và chữa cháy đúng cách.

Đây là lý do cần tới các khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

Ở đó, các cán bộ huấn luyện sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân gây ra cháy nổ.

Đồng thời bạn được tập dượt các thao tác, quy trình phòng chữa cháy hiệu quả. Nhờ điều này, không ít công ty, doanh nghiệp đã hạn chế được thiệt hại đáng kể khi cháy nổ xảy ra.

Huấn luyện PCCC là cần thiết trong mọi trường hợp
Huấn luyện PCCC là cần thiết trong mọi trường hợp

Chuẩn bị trước sẽ tránh được các việc làm vô bổ, gây hại trong khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Tại khác lớp nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy thường niên, bạn được học về nhiều lưu ý về các hóa chất kị nhau, những việc tuyệt đối tránh khi xảy ra cháy nổ sẽ được bàn tới.

Nhờ thế, bạn có thể chủ động bảo vệ bản thân và tài sản của tập thể một cách hiệu quả, tránh được việc sử dụng bình chữa cháy sai quy định, không đúng chức năng khiến đám cháy càng thêm to, gây ảnh hưởng lớn đến cục diện.

khóa huấn luyện nghiệp vụ pccc

>>> Xem ngay: Cách sử dụng bình chữa cháy bột đúng cách nhất

Giáo dục và củng cố ý thức của con người trong việc bảo vệ tài sản công

Xảy ra cháy nổ dù quy mô lớn nhỏ ra sao đều là thiệt hại lớn đến công ty, cá nhân và tổ chức.

Nếu các nhân viên trong công ty không hiểu được điều này, không có ý thức giữ gìn tài sản tập thể, có xu hướng “bỏ của chạy lấy người”, chỉ nghĩ cho bản thân sẽ rất tai hại.

Thông qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, nhiều tổ chức còn muốn giáo dục và củng cố ý thức của nhân viên.

Một khi mỗi các nhân đều có ý thức chung bảo vệ tài sản, luôn nghĩ cho cục diện, chắc rằng sẽ hạn chế được rất nhiều yếu tố bất lợi.

Bạn thấy đấy, để xảy ra cháy nổ, trước tiên cơ quan doanh nghiệp phải dừng nghỉ để sửa chữa tổn thất. Điều này đồng thời làm mất năng suất lao động, thậm chí nhiều công nhân còn mất việc làm.

Hơn thế nữa, nếu để xảy ra chết người, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, công ty sẽ chịu tai tiếng và cái nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng.

Ngoài các thông tin kể trên, nếu cần tư vấn thêm về các khóa huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC

>>> Đăng ký ngay: Khóa huấn luyện PCCC an toàn do cảnh sát PCCC trực tiếp hướn dẫn và cấp chứng chỉ ngay sau khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *