0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bình dưỡng khí

Xem tất cả 7 kết quả

Bình dưỡng khí sử dụng trong môi trường hóa chất độc hại, hầm mỏ, hỏa hoạn

Bình dưỡng khí
Bình dưỡng khí

Cách sử dụng bình dưỡng khí

Trước khi sử dụng bình dưỡng khí nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả thì các bạn cần phải biết được những nguyên tắc trong quá trình sử dụng như sau:

Kiểm tra áp suất trong bình

Điều đầu tiên và bắt buộc trước khi sử dụng bình là bạn cần phải mở van của bình khí và kiểm tra nhiệt độ của môi trường thông qua đồng hồ áp. Nếu áp suất trong khoảng 27 đến 30 MPA nghĩa là thời gian sử dụng sẽ ổn định (khoảng 60 phút) nếu hiện số khác thì thời gian sử dụng sẽ giảm đi.

Độ chặt của bình khí

Tiếp theo cần kiểm tra đó chính là độ chặt của bình khí bằng cách sau khi đóng mở van kiểm tra lại bằng đồng hồ áp. Đồng hồ áp luôn hiện lên số thấp hơn 2MPA trong khoảng 1 phút là được.

Bình dưỡng khí
Bình dưỡng khí

Còi báo động

Còi báo động cũng là những bộ phận cần thiết phải kiểm tra vì trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề gì mà còi báo hỏng thì vô cùng nguy hiểm. Còi sẽ báo động trong trường hợp đồng hồ áp hiển thị 5.5 MPA vì vậy bạn cần mở van cấp khí và xả khí từ từ vào ống dẫn sau đó kiểm tra bằng đồng hồ.

Bình dưỡng khí
Bình dưỡng khí

Cách mang bình dưỡng khí

Để mang được bình đầu tiên bạn mang vòng chữ D của bình vào thân người, sau đó thắt chặt vòng sao cho vừa với cơ thể mình nhất và khóa lại. Tiếp theo là đeo mặt nạ vào và điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt, sau đó kéo van cấp khí lúc này bạn cần chú ý nếu nghe thấy tiếng tách thì nút của ống thông khí được mở lại điều này khẳng định bạn đã đeo đúng mặt nạ.

28.800.000 
8.800.000 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bình dưỡng khí Oxy

1.950.000 
6.200.000 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bình thở dự trữ

19.500.000 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mặt nạ ống dài

4.900.000 

Bình dưỡng khí