0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bạn biết gì về các loại mặt nạ phòng độc hiện nay?

  1. Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu là loại mặt nạ chuyên dụng trong nông nghiệp. Được cấu tạo bởi các lớp màng lọc thoáng khí, giúp người dùng có thể hô hấp thoải mái trong khi sự dụng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Công dụng:

Loại mặt nạ này được sử dụng nhằm giúp nông dân trong quá trình phun thuốc trừ sâu không hít phải mùi thuốc độc hại, gây nguy hiểm tới sức khỏe.

– Cách sử dụng

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu khá dễ sử dụng. Thông thường khi mua sản phẩm nguyên hộp, sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể. Khi sử dụng, bạn sẽ đặt phần mặt nạ cho khít kín với khu vực mũi và miệng, sau đó sử dụng đai an toàn cố định vòng quanh đầu. Bạn phải đảm bảo mặt nạ được kín khít để tránh tình trạng lọt mùi thuốc trừ sâu vào bên trong.   

– Cách bảo quản

Đối với mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu, bạn không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt, vệ sinh mặt nạ ngay sau mỗi lần sử dụng và bảo trì định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Giá thành: dao động từ 100 – 500 nghìn đồng

– Một số sản phẩm mặt nạ phòng độc bạn có thể tham khảo: Bộ mặt nạ NP3061064, mặt nạ lọc độc 3M – 6100, khẩu trang phòng độc, mặt nạ phòng độc 3M 1211,…

  1. Mặt nạ phòng độc chữa cháy

Mặt nạ phòng độc chữa cháy được sử dụng trong các vụ hỏa hoạn, giúp người dùng tránh được sự tác động của hơi nóng từ lửa, hạn chế tình trạng ngạt khí khi chưa có lực lượng cứu hộ đến kịp thời.

– Công dụng

Mặ nạ phòng độc chữa cháy được sử dụng để giúp người dùng chống lại hơi nóng của lửa, chống cay mắt và hạn chế hít phải các khói độc do đám cháy gây nên

– Cách sử dụng

Trước tiên, bạn đặt mặt nạ vào đúng với khuôn miệng, mũi sao cho khít và nhanh chóng cố định bằng bộ phận dây an toàn vòng qua sau đầu.  

– Cách bảo quản

Để mặt nạ có tuổi thọ cao, bạn nên bảo quản mặt nạ ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra định kỳ để phát hiện ra những hư hỏng bất thường, kịp thời thay thế, sữa chữa.

– Giá thành: Dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

– Một số sản phẩm tham khảo: Mặt nạ phòng độc 3M 6800, mặt nạ phòng độc 3M 7772, mặt nạ phòng độc 3M 6100.

Mặt nạ phòng độc an toàn, chính hãng, dễ dàng khi sử dụng.

AN Phúc địa chỉ mua bán Mặt nạ phòng khí độc, hơi độc cao cấp, chính hãng, có tem kiểm định
an toàn. Mặt nạ được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Liên Xô, Nga, Trung Quốc. Giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội cùng các tỉnh khác trên toàn quốc. 100% an toàn và thoải mái, dễ dàng cho ngươi dùng.

Địa chỉ: Số 59 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email : kinhdoanh@pcccanphuc.vn – pcccanphuc2000@gmail.com

Số điện thoại: Điện thoại: 028.62860099 Hotline: 0903.801.891 – 0913.801.891

>>> Xem ngay: Hơn 50 mẫu mặt nạ phòng độc an toàn chất lượng tại An Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *