0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình chữa cháy tự động bằng bột ABC 8kg XZFTB8 mua ở đâu có tem kiểm định

Bình chữa cháy tự động bằng bột ABC 8kg, sử dụng thân bình hình cầu có mốc treo, đầu bình có gắn nhiệt kế để khi nhiệt độ tăng lên trên 60 độ C bình sẽ tự bung chốt và dập tắt đám cháy trong tíc tắc.

Bình chữa cháy tự động bột ABC 8kg là mộ trong số các loại bình chữa cháy bột thông dụng ở các công ty và xí nghiệp hiện nay, nhờ ưu thế trọng lượng vừa phải, kích thước gọn tiện cho việc treo bình.

Bình chữa cháy tự động bằng bột ABC 8kg XZFTB8

Thông số kỹ thuật Bình chữa cháy tự động bôt ABC 8kg

Bình chữa cháy tự động bôt ABC 8kg, sử dụng thân bình hình cầu có mốc treo, đầu bình có gắn nhiệt kế để khi nhiệt độ tăng lên trên 68°C bình sẽ tự bung và dập tắt đám cháy trong tíc tắc.

– Bình chữa cháy bột ABC 8kg là loại bình thông dụng ở các nhà kho, hầm xe……hiện nay, nhờ ưu thế trọng lượng vừa phải, kích thước gọn tiện cho việc treo bình.

– Khi đã sử dụng, bình cầu chữa cháy tự động có thể nạp lại và sử dụng tương đương bình mới.

Cấu tạo bình

Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Mã sản phẩm : XZFTB8

Xuất xứ : China.

Trọng lượng chất : 08 kg.

Trọng lượng tổng : ~9.6 kg.

Màu sắc: Màu đỏ

Kích thước: Đường kính trong bình: 30,6cm – Đường kính ngoài bình: 32,2cm

Bình chữa cháy tự động 8 kg sử dụng ở đâu?

Là một trong số các loại bình chữa cháy bột thông dụng ở các công ty và nhà xưởng hiện nay, nhờ ưu thế trọng lượng vừa phải, kích thước gọn tiện cho việc treo bình & không làm mất mỹ quan nơi làm việc.

– Bình chữa cháy tự động này sẽ bảo vệ các khu vực khi không có ai xung quanh để chống lại, nó phun bột và dập tắt tất cả các loại lửa quanh nó.

– Thiết bị này thường được trang bị trên các vật dụng dễ cháy như khoang tàu, cây xăng, các xưởng chứa vật dụng dễ gay cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy.

– Loại lửa bao gồm loại A như gỗ, giấy, vải vv.. loại B chất lỏng dễ cháy, loại C khí dễ cháy và an toàn xung quanh cho các thiết bị điện.

Vậy nên, để được nhanh chóng nhất và đảm bảo về an toàn phòng cháy chữa cháy, ngay bây giờ bạn hãy liên hệ ngay với An Phúc để được hỗ trợ nhé.

>>> Xem ngay : Các loại bình chữa cháy an toàn tại PCCC An Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH AN PHÚC – THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62860099 – 0933801891

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *