0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

CÁCH NHẬN BIẾT MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG

MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG là một trong những loại mặt nạ phòng độc được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng bảo vệ hệ hô hấp đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán mặt nạ phòng độc 3M khiến người dùng không biết nơi nào bánmặt nạ phòng độc 3M thật. An Phúc sẻ chia sẻ với các bạn cách phân biệt MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG và giả để bạn có lựa chọn đúng đắn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG

Bao gói sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M

Mặc dù các sản phẩm mặt nạ 3M giả được sản xuất rất tỉ mỉ và như hàng MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG. Nhưng chỉ cần để ý kỹ một chút bạn sẽ nhận ra ngay đâu là hàng thật, hàng giả.

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M thật được đóng gói trong túi hoặc hộp thường chắc chắn hơn. Màu sắc bao gói có sự sắc nét, chữ viết trong hướng dẫn có sự rõ ràng, thanh mảnh. Trong khi các sản phẩm làm giả đóng gói không chắc, chữ viết thường đậm nét và rất thô.

Bên cạnh đó, các sản phẩm MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG thường được in nổi logo. Phần logo này được in nổi rất dễ nhận biết. Còn logo sản phẩm 3M giả thường in không cẩn thận, lem luốc và nét chữ mỏng, không sắc nét.

MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG

Tem chống hàng giả mặt nạ phòng độc 3M

Một trong những điểm dễ nhận biết sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M chính hãng đó là phần tem chống hàng giả. Thực tế, mỗi dòng sản phẩm của 3M sẽ có quy cách đóng gói và dán tem khác nhau.

Đối với MẶT NẠ 3M CHÍNH HÃNG được đóng gói trong hộp, tem sẽ được dán ở nắp hộp. Còn sản phẩm đóng gói trong túi, tem sẽ được dán ở miệng của túi.

Mặc dù các sản phẩm mặt nạ phòng độc hàng nhái cũng có dán tem chống hàng giả. Song tem chống hàng giả 3M được in theo công nghệ 3DF, thay đổi hình thái theo góc nhìn. Trong khi, tem của sản phẩm nhái thì không như vậy.

Hiện nay, mặt nạ phòng độc 3M hàng giả được bày bán tràn lan trên thị trường. Giá thành sản phẩm không rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng chất lượng không đảm bảo.

Vì thế, thay vì mua sản phẩm ở những cửa hàng nhỏ lẻ bán dụng cụ phòng độc. Khách hàng nên mua của những đơn vị ủy quyền hãng sản xuất để đảm bảo nhất. Với mặt nạ phòng độc 3M thật, sẽ có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, kiểm định của nhà sản xuất.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, hãy sắm cho mình một chiếc mặt nạ phòng độc 3M thật ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi để có cơ hội mua mặt nạ phòng độc 3M chính hãng, giá tốt.

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Holine: 0903.801.891 – 0913.801.891

www.PcccAnPhuc.com – www.PcccSaiGon.net – www.ThietBiPccc.org

Email: anphucsaigon2000@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *