0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

Hồ Chí Minh địa chỉ bán đầu phun tyco tại PCCC An Phúc

Đầu phun nước Tyco Sprinkler thực hiện đồng thời hai chức năng vừa là cảm biến nhiệt, vừa là vòi phun nước. Đầu chữa cháy Tyco sprinkler được phân bố theo tuyến ống và số lượng được quy định trên một diện tích thiết kế

Đầu sprinkler Tyco là gì?

Trước khi tìm hiểm về đầu phun sprinkler Tyco, chúng ta cùng điểm lại để biết đầu phun sprinkler là gì và hệ thống chữa cháy sprinkler là gì nhé!

Đầu sprinkler là vòi phun nước trong hệ thống chữa cháy tự động. Khi nhiệt độ của đám cháy đạt ngưỡng kích hoạt chữa cháy của bộ cảm biến nhiệt, sprinkler sẽ được kích hoạt để chữa cháy. Mỗi sprinkler sẽ thực hiện đồng thời hai chức năng vừa là cảm biến nhiệt, vừa là vòi phun nước. Đầu phun chữa cháy sprinkler được phân bố theo tuyến ống và số lượng được quy định trên một diện tích thiết kế.

Có rất nhiều người lầm tưởng đầu sprinkler sử dụng trong hệ thống báo cháy cháy do nó có hệ thống cảm biến nhiệt, nên gọi nó là đầu báo cháy sprinkler. Tuy nhiên khái niệm đầu báo cháy sprinkler hoàn toàn không đúng. Vì sprinkler không có nhiệm vụ thông báo sự cháy, bộ phận cảm nhiệt được thiết kế để phục vụ mục đích tự động thông minh của sprinkler trong hệ thống chữa cháy.

Hiện nay đầu phun sprinkler được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, chính vậy mà các “ông trùm” lớn trong ngành PCCC đã không ngừng sáng tạo, cải tiến và cung cấp ra thị trường hàng trăm triệu đầu mỗi năm. Trong đó có Tyco.

Hồ Chí Minh địa chỉ bán đầu phun tyco

Đầu phun Tyco Sprinkler (Sprinkler head) là vòi phun nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy nước tự động. Đầu phun nước Tyco được kích hoạt khi nhiệt độ của đám cháy đạt ngưỡng kích hoạt chữa cháy của bộ cảm biến nhiệt trên đầu phun.

Đầu phun nước Tyco Sprinkler thực hiện đồng thời hai chức năng vừa là cảm biến nhiệt, vừa là vòi phun nước. Đầu chữa cháy Tyco sprinkler được phân bố theo tuyến ống và số lượng được quy định trên một diện tích thiết kế.

Tại TP. Hồ Chí Minh nếu hệ thống đầu phun tại cơ sở đang hư hỏng, bạn cần tìm địa chỉ mua đầu phun #TYCO ?

Đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu chữa cháy cho các khu vực thông thường như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện…

Đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco cho kho hàng được thiết kế để bảo vệ cho các kho lưu trữ kích thước lớn hoặc có kệ hàng cao. Ứng dụng chữa cháy dưới sàn.

Đầu phun chữa cháy sprinkler Tyco sử dụng chủ yếu trong hệ thống chữa cháy bằng nước, một số dòng đầu được sử dụng để phun foam và chúng đều đạt những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như:UL, FM, NFPA, VdS,… Mỗi năm, Tyco xuất xưởng cung cấp ra ngoài thị trường hơn 50% tổng cung toàn cầu. Trong đó, số lượng đầu phun Tyco mà các công trình ở Việt Nam sử dụng cũng không hề ít.

Tính hiệu quả cao

Qua thời gian sử dụng và kiểm chứng cho thấy, đầu phun chữa cháy sprinkler của hãng Tyco dập tắt 99% đám cháy, trong đó có ít nhất 86% đám cháy được dập tắt bởi tối đa 5 đầu.

Thực tế chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy hiệu quả mà đầu chữa cháy đầu sprinkler Tyco mang lại như thế nào. Khi có sự cố xảy ra, con người có đủ thời gian để thoát nạn bởi vòi phun chữa cháy có thể cảm ứng nhiệt độ môi trường thay đổi, chúng kết hợp với hệ thống báo cháy báo động sớm cảnh báo tất cả mọi người sự cố lửa.

Đầu chữa cháy sprinkler có khả năng kích hoạt tự động không cần sự tác động của con người và có thể phun nước trung bình tới 80 lít/phút để dập tắt ngọn lửa khi mới chớm, ngăn chặn sự bùng phát và lan rộng.

Đối với những đám cháy lớn, diễn biến nghiêm trọng thì đầu sprinkler Tyco vẫn có thể kiểm soát chúng cho đến khi lực lượng cứu hỏa tới, giúp giảm tổn thất về mức thấp nhất có thể.

Dòng đầu phun tiêu chuẩn TY-L

An Phúc Chuyên cung cấp các thiết bị PCCC

🆗Chính hãng
🆗Giá cả phải chăng
🆗Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

 Hotline: 0903 801 891 – 0913 801
🏢 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *