0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy đơn giản nhưng thiết thực

Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy

Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy gồm rất nhiều loại : Bộ bảng Nội quy tiêu lệnh, bộ bảng cấm lửa cấm hút thuốc, bảng hướng dẫn lối thoát hiểm, biển báo nơi để bình chữa cháy, biển báo nơi để vòi chữa cháy, biển cảnh báo nguy hiểm, biển báo túi sơ cấp cứu hay biển báo vị trí nút nhấn khẩn cấp….v.v Tất cả đều đóng vai trò hướng dẫn thực hiện các biện pháp PCCC, hướng dẫn sử dụng thiết bị PCCC, chỉ dẫn hướng thoát hiểm trong hỏa hoạn hay cảnh báo nơi nguy hiểm cần tránh..như những người bạn tận tụy, tận tâm nhưng lại nghiêm khắc để người sử dụng luôn cảm thấy an toàn!

Các loại Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy phổ biến được làm từ thiếc, mica với những thiết kế và nội dung theo quy định hoặc theo nhu cầu kích thước riêng để gắn tại các cơ sở kinh doanh như bộ bảng Nội quy tiêu lệnh PCCC, bộ bảng cấm lửa cấm hút thuốc, bảng exit…Khi nhu cầu về an toàn phòng chống cháy nổ lên cao, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại Bảng hiệu phòng cháy chữa có thiết kế đặc biệt hơn, với chất liệu dạ quang hoặc gia công bằng chất liệu kính, inox để phù hợp với đối tượng khách hàng tại các khu cao ốc sang trọng, biệt thự hoặc những công trình có kiến trúc đặc biệt.

Bộ bảng Nội quy tiêu lệnh
Bộ bảng Nội quy tiêu lệnh

Lợi ích của Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy

  • Nhắc nhở mọi người luôn phải đề cao an toàn phòng cháy chữa cháy cho bản thân, không được chủ quan.
  • Nâng cao tinh thần làm việc chốn công sở, nơi sản xuất và đề cao ý thức tự giác chấp hành nội dung ghi trên biển báo.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác khi gắn các loại biển báo tại văn phòng làm việc, kho bãi và xưởng.
  • Phòng tránh, hạn chế những tai nạn đáng tiếc về hỏa hoạn do không có thông tin hướng dẫn, đem đến sự an tâm cho mọi người xung quanh.

Hãy cùng PCCC An Phúc điểm qua một số loại Bảng hiệu phòng cháy chữa được khách hàng ưa chuộng trong những năm vừa qua.

  1. Bộ bảng nội quy tiêu lệnh PCCC bằng thiếc – Hàng bán chạy : gồm 1 bảng in đầy đủ Nội quy PCCC theo TCVN 5053:1990 và 1 bảng tiêu lệnh chữa cháy có hình minh họa hướng dẫn các bước chữa cháy khẩn cấp. Bộ bảng PCCC này còn được gia công bằng chất liệu mica, có thể nhập chung thành 1 bảng thay vì tách rời nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.
  2. Bộ bảng cấm lửa cấm hút thuốc bằng thiếc hoặc mica – Hàng bán chạy : gồm 2 bảng cấm lửa và cấm hút thuốc với kích thước và thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 5053:1990.
  3. Biển báo vị trí bình chữa cháy : được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu mica, có hình tam giác dựng đứng hoặc hình chữ nhật gắn tại vị trí có bình chữa cháy. Thiết kế của loại biển báo này khá phong phú theo yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng, Đặc biệt, biển báo này còn được đặt hàng bằng chất liệu dạ quang khá phổ biến do tính chất phát sáng khi nguồn điện bị cắt trong trường hợp có cháy nổ.
  4. Biển exit hay biển báo lối thoát hiểm : đây là loại biển báo có thiết kế mẫu mã phong phú nhất, được làm trên nhiều chất liệu mica, mica kèm đèn, dạ quang, kính cường lực hoặc inox. Vị trí mũi tên chỉ dẫn lối thoát hiểm cũng đa dạng tùy thuộc vào thiết kế của cơ sở kinh doanh, văn phòng tòa nhà hay xưởng sản xuất để khách hàng đặt hàng cho phù hợp.
bảng cấm lửa cấm hút thuốc
bảng cấm lửa cấm hút thuốc

PCCC AN PHÚC luôn có sẵn các loại Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy cơ bản và nhận thiết kế gia công các loại biển báo PCCC, Bảng hiệu phòng cháy chữa cháy theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0913 801 891 hoặc 0938 100 114

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com

– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *