0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

Các loại phụ kiện bình chữa cháy

phụ kiện bình chữa cháy

phụ kiện bình chữa cháy các loại gồm:

– Đồng hồ bình bột

– Giá treo bình

– Dây loa các loại

Khớp nối vòi

– Van, co, loa bình chữa cháy…

phụ kiện bình chữa cháy
phụ kiện bình chữa cháy

Chi tiết các loại phụ kiện bình chữa cháy

Công Ty TNHH PCCC AN PHÚC chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Do đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

– Nhận cung cấp tất cả các loại thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy. Tư vấn lắp đặt cho các công trình, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, cửa hàng, bar, shop, hiệu thuốc

– Tư vấn thiết kế, lên phương án phòng cháy chữa cháy cho các công trình.

phụ kiện bình chữa cháy
phụ kiện bình chữa cháy

BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY

Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, xúc nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy: MF1, MF2, MF4, MF8,MT3,MT5, MT35, Bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Đảm bảo hàng chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ Trung Quốc, Nhật, Đức … Có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, Xuất xứ từ nơi nhập.. Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.

Đặc biệt có cung cấp các thiết bị chữa cháy sản xuất tại Việt Nam, tại xưởng của công ty sản xuất chất lượng cao được chào hàng với giá thành rẻ hơn các loại bình nhập khẩu. Bảo hành 6 tháng với các sản phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, tư vấn trong các lĩnh vực thiết bị PCCC, An toàn lao động thì An Phúc tự hào cung cấp cho bạn các thiết bị PCCC như bình chữa cháy, dụng cụ phá dỡ, thiết bị báo cháy an toàn tốt nhất và có kiểm định chất lượng từ Cảnh Sát PCCC.

phụ kiện bình chữa cháy
phụ kiện bình chữa cháy

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0913 801 891 hoặc 0938 100 114

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com

– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *