0933801891
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tăng cường phòng cháy chữa cháy doanh nghiệp trong dịp cuối năm

phòng cháy chữa cháy doanh nghiệp

Cuối năm là thời điểm nhu cầu sản xuất hàng hóa gia tăng ở mức cao, kéo theo nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn với mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy doanh nghiệp cần phải đặt lên hàng đầu, đặc biệt là tại các cơ sở sản xuất thuộc các khu, cụm công nghiệp.

Để đảm bảo công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, hệ thống điện và máy móc sản xuất các cơ sở kinh doanh cần được thiết kế, tính toán, lắp đặt theo đúng quy định an toàn về PCCC.

Với phương châm làm đúng ngay từ đầu và biết cách tự kiểm tra, tất cả nhân viên của các cơ sở kinh doanh đều phải nhận thức được việc đảm bảo an toàn PCCC là trách nhiệm của mỗi người. Đồng thời, chủ doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động đã được thẩm duyệt, nghiệm thu từ các cơ quan chức năng.

Lắp báo cháy
Lắp báo cháy

Đáp ứng phương châm ‘4 tại chỗ’ trong phòng cháy chữa cháy (bao gồm chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, vật tư và hậu cần tại chỗ).

Các thành viên trong đội PCCC cơ sở thường xuyên được tập huấn và trang bị các kỹ năng PCCC&CNCH.

Nhiệm vụ của đội PCCC cơ sở là thường xuyên kiểm tra việc hoạt động ổn định của hệ thống PCCC của công ty. Đặc biệt là kịp thời phát hiện, ngăn chặn, dập tắt đám cháy và hạn chế thiệt hại khi lực lượng cảnh sát PCCC ở xa chưa kịp tới hoặc khó tiếp cận đám cháy’.

Để phong trào “Toàn dân tham gia PCCC” ngày càng lan tỏa và phát triển sâu rộng, mang lại hiệu quả thiết thực, phát huy được sức mạnh tổng hợp của người dân và cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống “giặc lửa”.

Đèn chiếu sáng sự cố
Đèn chiếu sáng sự cố

Việc xây dựng các mô hình điển hình về PCCC nhằm mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn, phát huy vai trò tự chủ, tự quản, tự phòng ngừa trong công tác phòng cháy chữa cháy doanh nghiệp . Đồng thời, góp phần củng cố và duy trì hoạt động lực lượng PCCC tại địa bàn dân cư, đảm bảo phương tiện, năng lực và khả năng xử lý kịp thời các vụ cháy có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, ngoài sự sát sao của các lực lượng chức năng trong công tác tuyên truyền, vận động cũng như xử lý các trường hợp vi phạm, thì ý thức của mỗi chủ cơ sở, đơn vị doanh nghiệp và người dân vẫn là quan trọng nhất, nhằm hạn chế thấp nhất các vụ cháy nổ, cũng như hạn chế về thiệt hại đến tính mạng và tài sản do cháy nổ gây ra./.

Bình chữa cháy
Bình chữa cháy

Địa chỉ mua hàng tại PCCC An Phúc

Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanh@pcccanphuc.vn

Hotline : 0913.801.891 hoặc 0938.100.114

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com

– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com

 

Nguồn: VOV giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *